DANH SÁCH CHỦ ĐẦU TƯ

Eurowindow Holding

Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển công nghệ cao (Decotech) thuộc Eurowindow Holding, là chủ đầu tư dự án Eurowindow Multi Complex.

Hải Phát Invest

Hà Nội, Việt Nam

Được thành lập dựa trên ý tưởng kết nối kinh doanh và kết nối thế mạnh vượt trội của từng cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín lớn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam.

Công ty TNHH TM & SX hàng xuất khẩu Ngân Anh

142 Lê Duẩn - Khâm Thiên- Đống Đa - Hà Nội

Công ty nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Công ty sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HUD 1

168 Đường Giải Phóng - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội

-Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1 trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị được chuyển đổi Cổ phần hóa từ Doanh nghiệp Nhà nước hạng I theo Quyết định số 1636/ QĐ-BXD ngày 03 tháng 12 năm 2003 của Bộ xây dựng. -Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUD1 đã tham gia hoạt động và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông thuỷ lợi; Bưu chính viễn thông, đường dây và trạm biến thế điện; Hạ tầng k

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN PHÚC HÀ

Tầng 3, Đơn Nguyên 1, Toà T1 dự án Thăng Long Victory, KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà.Thành lập từ năm 2006 với định hướng phát triển đa ngành nghề,tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình công nghiệp dân dụng, hạ tầng kx thuật đô thị, cụm công nghiệp và nhiềudịch vụ khác.

Duc Duong Group

DDG được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp…. - Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DDG đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.